Hotline: 0847.677.999 - 097 880 5599

  • Tiếng việt
  • English

B.A FURNITURE - BOUTIQUE ART CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI PHÚ MỸ HƯNG- QUẬN 7

Ngày 23/7/2016 sắp tới đây, thương hiệu đồ gỗ cao cấp B.A Furniture - Boutique Art sẽ khai trương showroom mới tại địa chỉ 828 Happy Valley, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Đây là showroom thứ 8 của B.A Furniture, đánh dấu một mốc son đáng nhớ trên hành trình hình thành và phát triển trong suốt 18 năm qua.

Với showroom sắp được ra mắt tại 828 Happy Valley, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, các sản phẩm được trưng bày tại đây không những đa dạng về mẫu mã mà còn hết sức tinh tế trong từng đường nét thể hiện. Phong cách chủ đạo vẫn là Art Décor nhưng được kết hợp nhịp nhàng với chất Neo Classic, pha trộn một chút Á Đông đương đại, tạo nên một không gian trưng bày vừa lạ vừa quen, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tầng trệt được ưu ái trưng bày hết vẻ đẹp của Art Décor với các sản phẩm mang phong cách quen thuộc của B.A Furniture- Boutique Art: duyên dáng, lịch thiệp và sang trọng. Đi qua những bậc thang được tạo hình ấn tượng, không gian tầng 1 có sự chuyển biến nhịp nhàng, với các sản phẩm mang hơi hướng đương đại, trẻ trung, phù hợp với các khách hàng trẻ tuổi. Không gian ngoài trời ở tầng 1 với khoảng không xanh mướt, hòa thêm những nốt rộn ràng cho tổng phổ một bài hát thú vị mang tên B.A Furniture- Boutique Art.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, cầu tiến, cộng với sự sáng tạo và sự am hiểu về thị trường nội thất, B.A Furniture- Boutique Art ngày càng nỗ lực không ngừng để mang lại cho quý khách hàng những giá trị xứng đáng với niềm tin yêu mà quý khách hàng đã trao cho chúng tôi trong từng ấy thời gian. Showroom 828 Happy Valley, Phú Mỹ Hưng trân trọng đón nhận những phản hồi đầu tiên của quý vị, để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chính mình hơn nữa

Thời gian khai trương: Ngày 23/07/2016
Thời gian bắt đầu kinh doanh: Cuối tháng 06/2016
Địa điểm: 828 Happy Valley, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
Quy mô: 300m2

Một số hình ảnh của showroom sắp khai trương:

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác