Hotline: 0847.677.999 - 097 880 5599

  • Tiếng việt
  • English

B.A FURNITURE- BOUTIQUE ART RỘN RÀNG CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỨ 06 TẠI THẢO ĐIỀN QUẬN 2 TPHCM

Nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài và bền vững của thương hiệu B.A Furniture- Boutique Art, showroom thứ 06 sắp được khai trương vào trung tuần tháng 12 năm 2013 chính là một điểm son đáng nhớ trên hành trình của chúng tôi. Tuy không duy trì 6 showroom hoạt động cùng một thời điểm nhưng với những gì Boutique Art đã và đang làm được trong ngành gỗ- nội thất, có thể nói rằng, mỗi showroom mới được khai trương là một bước phát triển đáng tự hào của chúng tôi với khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

 

Với diện tích 260 m2, showroom thứ 06 được tọa lạc tại số 75 Xuân Thủy- con đường kinh doanh sầm uất và năng động nhất của khu Thảo Điền, quận 2, TPHCM. Tuy chưa phải là một diện tích đáng mơ ước của một showroom nội thất, nhưng với cách sắp đặt tinh tế và khéo léo, những sản phẩm được trưng bày sẽ phô bày hết chất “Art”- vốn đã làm nên dấu ấn riêng của Boutique Art. Hơn thế nữa, lần đầu tiên, B.A Furniture- Boutique Art cho ra mắt bộ sưu tập mới đặc sắc, thể hiện tư duy đột phá và sáng tạo trong thiết kế nội thất. Bộ sưu tập mới này được lấy cảm hứng từ một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sẽ dẫn dắt khách hàng vào một thế giới thượng lưu, sang trọng nhưng hết sức tinh tế.

 

Tất cả đều đang đến rất gần, mọi công tác chuẩn bị cũng như các buớc hoàn thiện cuối cùng để B.A Furniture- Boutique Art giới thiệu đến quý khách hàng showroom mới nhất đang được khẩn trương thực hiện. Chúng tôi rất mong ngày khai trương sẽ vinh dự được chào đón những vị khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó thân thiết với chúng tôi. Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng làm tốt hơn nữa công việc của mình.

 


Mặt bằng showroom 75 Xuân Thủy:

 

 

 

 

Thông tin tham khảo:


Lịch sử hình thành và các địa điểm công ty đã kinh doanh:

Từ 1999 đến 2004 tại số 63 Đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2.
Từ 2005 đến 2009 tại số 211 A Đường Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3.
Từ 2010 đến hết 2011 tại số 86-88 Đường Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Từ năm 2012 tại số 57-59 Đường Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3.
Hiện tại số 97 Đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2 và số 75 Đường Xuận Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2. TP.HCM.

 

                               B.A FURNITURE - BOUTIQUE ART

 
Các tin khác