Hotline: 0847.677.999 - 097 880 5599

  • Tiếng việt
  • English

NỘI THẤT B.A FURNITURE TRONG CĂN HỘ THE COSTA- NHA TRANG

Khu căn hộ cao cấp The Costa nằm ở một một vị trí có thể nói là đắc địa nhất ở Nha Trang, trên trục đường Trần Phú nổi tiếng và có tầm nhìn hướng ra bãi biển. Căn hộ mà B.A Furniture cung cấp toàn bộ đồ gỗ nội thất lần này có view nhìn ra biển thuộc loại đẹp nhất trong các loại căn hộ ở The Costa. Chính vì điều này, cộng với ý định biến căn hộ trở thành phiên bản thu nhỏ của các khách sạn 5 sao, nên yêu cầu đầu tiên phải là “sang trọng nhưng thoải mái”. Vì thế, nên những gì mà B.A Furniture mang đến đây đều được chăm chút kỹ lưỡng.

 

Phòng khách được trang hoàng bằng bộ sofa và bàn cà phê kiểu dáng khá đơn giản nhưng không vì thế mà mất đi vẻ sang trọng. Cùng với bộ bàn ăn, không gian phòng khách được kết hợp khéo léo và tinh tế.
Màu bạc và chất liệu nhung được sử dụng chủ yếu cho các phòng ngủ. Màu sắc và chất liệu này không hề dễ sử dụng trong nội thất vì dễ gây cảm giác “lộng lẫy” quá mức dẫn đến “diêm dúa”, nhưng sự phối hợp lần này mang lại kết quả tuyệt vời. Màu gỗ trầm, kiểu dáng đơn giản, ít chi tiết khi kết hợp với vải màu sáng đã bổ trợ cho nhau, làm cân bằng lại không gian chung.

 


Mặc dù còn thiếu rất nhiều chi tiết phụ như các món đồ trang trí, các vật dụng, thiếu hoa tươi, cây xanh…để hoàn thiện vẻ toàn mỹ của căn hộ, nhưng với các sản phẩm nội thất của B.A Furniture, chúng tôi tin rằng, gia chủ đã có thể hài lòng về yêu cầu “như một khách sạn 5 sao” mà họ đã mong muốn.

 

Bộ bàn ăn hiện đại pha nét cổ điển

 

Sofa đơn giản mà sang trọng

 

Màu bạc, chất liệu nhung làm chủ đạo trong phòng ngủ chính

 

Sofa trong phòng ngủ chính

 

Giường đơn tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ dành cho khách

 

Bàn trang điểm kết hợp với bàn làm việc

 

Toàn cảnh khu căn hộ cao cấp The Costa- Trần Phú- Nha Trang

 

                          B.A FURNITURE- BOUTIQUE ART

Các tin khác