Hotline: 0847.677.999 - 097 880 5599

  • Tiếng việt
  • English

SPA GLAMOUR WORLD- MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TRÌNH CỦA FURNITURE BOUTIQUE-ART

Ngày 17 Tháng 5, năm 2010, Trung tâm thẩm mỹ Glamour World đã mở tại 34-34A Trần Quốc Thảo - Phường 7 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Glamour World là một spa sang trọng chuyên điều trị chăm sóc da với các máy móc công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Glamour World nằm trên một đường phố yên tĩnh với nhiều tòa nhà đẹp gợi nhớ những hoài niệm về Sài Gòn cũ. Đây là công trình có sử dụng các sản phẩm của thương hiệu nội thất Furniture BOUTIQUE-ART cho hầu hết các hạng mục của nó. Với phong cách đặc trưng của các sản phẩm Furniture BOUTIQUE-ART, Glamour World đã tạo ra một không gian đơn giản, thanh lịch và sang trọng dành cho các khách hàng là các doanh nhân và những người thành đạt.

Glamour Wolrd Spa đánh dấu sự xuất hiện của các sản phẩm Furniture BOUTIQUE-ART ngày càng nhiều trong các công trình kiến trúc sang trọng ở thành phố Hồ Chí Minh. Điều này thể hiện phong cách "art-decor" của Furniture BOUTIQUE-ART trong niềm tin của khách hàng và định hướng cho Furniture BOUTIQUE-ART nhiệm vụ để chứng minh đẳng cấp và giá trị của các công trình của mình.

Furniture Boutique-Art

Các tin khác