Hotline: 0847.677.999 - 097 880 5599

  • Tiếng việt
  • English

CÔNG TY NỘI THẤT B.A ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI GOLF CÚP ANTV LẦN III – 2017 13/08/2017

Nằm trong những hoạt động thường niên của Trung tâm phát thanh truyền hình điện ảnh Công an nhân dân – ANTV (thuộc Tổng cục chính trị Công an Nhân dân), giải Golf Cúp ANTV lần III đã được tổ chức tại sân Golf Tân Sơn Nhất - TP. Hồ Chí Minh vào ngày 12/8/2017. Đồng hành cùng sự thành công của giải Golf Cúp ANTV lần III – 2017 là hơn 40 nhà tài trợ, là các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước. Trong đó công ty TNHH B.A - B.A Furniture – Boutique Art là một trong số những nhà tài trợ cho Giải Hole in One.


Từ nhiều năm nay, ngoài việc sản xuất và phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm của mình, B.A Furniture – Boutique Art còn luôn chung tay góp sức vào những hoạt động xã hội phong phú, có ý nghĩa. Ngoài các công tác thiện nguyện, các công tác xã hội, B.A Furniture – Boutique Art còn là nhà tài trợ thường xuyên cho các giải thể thao, đặc biệt là giải Gôn ở nhiều cấp độ khác nhau và ở nhiều sân gôn khác nhau. Với giải Golf Cúp ANTV lần III năm nay, B.A Furniture – Boutique Art tài trợ 1 giải Hole in One là 1 bộ sản phẩm nội thất cao cấp có giá trị lên tới 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng).

 

Giải đấu vinh dự có sự tham gia của các vị đại diện Bộ Công an, cùng lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện của Bộ Công an, ngoài ra giải đấu còn quy tụ hơn 100 golfer tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, đại diện công ty TNHH B.A là ông Nguyễn Văn Chương đã xuất sắc giành giải Nhì cho bảng A (bảng dành cho các golfer là doanh nhân). Là nhà tài trợ cho giải Golf cúp ANTV lần III-2017 này, B.A Furniture – Boutique Art xin chúc mừng giải đã thành công tốt đẹp.

Các tin khác