Hotline: 0847.677.999 - 097 880 5599

  • Tiếng việt
  • English

TẤT NIÊN CLB GOLF TÂN SƠN NHẤT

Như vậy là một năm nữa đã qua đi ( tính theo giải của CLB), CLB TSN của chúng ta đã lại thêm một tuổi, đối với đời người, độ tuổi này thật sự chưa trưởng thành, nhưng với CLB TSN, một tổ chức xã hội được thành lập bởi những con người tâm huyết, những doanh nhân thành đạt đam mê thể thao và đặc biệt là họ luôn hướng về cộng đồng với tấm lòng chân thành.
Thật ấm lòng khi trong những ngày cuối cùng của năm, giải Tất niên của CLB TSN đã nhận được sự ủng hộ của gần 300 anh chị em hội viên và các vị khách mời, và một điều tuyệt vời hơn nữa mà tôi nghĩ khó có trường hợp nào đặc biệt hơn khi chính nhà tài trợ HIO lại đoạt giải do chính mình tài trợ, cũng thật ý nghĩa và cảm động khi các nhà tài trợ đã quyết định dùng một phần của giải thưởng để đóng góp vào quỹ tù thiện của CLB. Năm 2018, CLB TSN của chúng ta sẽ cùng với các đơn vị liên quan tổ chức xây cầu dân sinh ủng hộ cho bà con vùng sâu, vùng xa tại huyện Mỏ Cày,tỉnh Bến tre.
CLB TSN cũng xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả những mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng các cá nhân,đơn vị đã đồng hành, gắn bó với hoạt động từ thiện của CLB trong thời gian qua, tôi nghĩ, tất cả việc làm của chúng ta,những hội viên của CLB TSN sẽ là hương thơm lan tỏa đến cộng đồng các golfers trên cả nước.
Giải Tất niên 2017 của CLB TSN cũng đã khép lại, xin chúc mừng các golfers đã đoạt giải, một lần nữa, cho phép BCN CLB được gửi lời cảm ơn tới tất cả các hội viên đã gắn bó với CLB trong năm qua, xin được gửi tới các anh chị lời chúc sức khỏe,hạnh phúc và thành đạt hơn nữa trong năm 2018.

Ngày 05/02/2018

BAN CHỦ NHIỆM CLB TSN.

CÔNG TY B.A FURNITURE - BOUTIQUE ART HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG TÀI TRỢ CHO GIẢI ĐẤU ĐẶC BIỆT NÀY

 

Các tin khác